ALU NHÔM KÍNH BÌNH DƯƠNG

NHÔM KÍNH BÌNH DƯƠNG

CỬA NHÔM XINGFA NHẬT MINH

thiết kế công trình

Quy trình thi công xây dựng Nhật Minh
Là đơn vị thiết kế và thi công xây dựng chuyên nghiệp. Kiến trúc Big Five đưa ra quy trình cụ thể để khách hàng có thể tham khảo như sau:

1. Khảo sát công trình
Sau khi tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng. Nhật Minh sẽ cử nhân viên cùng với kiến trúc sư tới khảo sát công trình đồng thời lắng nghe những mong muốn từ phía khách hàng.

Cùng với kinh nghiệm thực tế qua các công trình đã làm. Chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng hoàn toàn miễn phí để đưa ra phương án thiết kế chuẩn xác nhất.

2. Lên phương án tiến độ thi công
Sau khi đã thống nhất ý kiến, đội ngũ kỹ sư của Nhật Minh  sẽ dựng thiết kế 3D và gửi cho khách hàng. Thông qua bản vẽ này khách hàng có thể hình dung được công trình tổng thể của mình trông sẽ như thế nào sau khi hoàn thiện.

Khách hàng có thể yêu cầu chỉnh sửa thiết kế đến khi nào cảm thấy hài lòng. Đây chính là ưu điểm mà không đơn vị thi công xây dựng Bình Dương nào đáp ứng được cho khách hàng, ngoại trừ Nhật Minh .

3. Lập dự toán chi phí với khách hàng
Từng hạng mục thi công xây dựng Bình Dương theo thiết kế 3D đều được ghi lại và có chi phí cụ thể cho từng hạng mục. Khách hàng sẽ nhận được bảng dự toán này để cân đối tài chính mình. Khách hàng cũng có thể thêm, bớt hoặc thay đổi hạng mục nếu cảm thấy cần thiết. Tuy nhiên việc thay đổi này phải đảm bảo không ảnh hưởng đến chất lượng thi công công trình.

4. Tiến hành thi công
Sau khi khách hàng và Nhật Minh đã thống nhất được thiết kế cũng như hạng mục thi công. Nhật Minh sẽ tiến hành thực hiện công việc thi công của mình.

Đối với những công trình có diện tích từ 200m2 trở xuống. Nhật Minh  cam kết hoàn thành trong khoảng thời gian tối đa là 5 tháng. Còn đối với những công trình có diện tích lớn với nhiều chi tiết cầu kỳ thì thời gian có thể kéo dài hơn. 

5. Nghiệm thu và bàn giao
Sau khi thi công công trình xong. Đội ngũ kỹ sư, nhân viên giám sát của Nhật Minh  cùng với khách hàng sẽ tiến hành nghiệm thu toàn bộ công trình.

Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Chúng tôi sẽ tiến hành đo lại thực tế và tính toán chi phí rồi gửi lại cho khách hàng. Sau khi nhận bàn giao, khách hàng thanh toán nốt số tiền còn lại trong hợp đồng. 

Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm và thái độ làm việc nghiêm túc. Kiến trúc Nhật Minh  đang là đơn vị thi công xây dựng Nhật Minh được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhất.

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
1
Bạn cần hỗ trợ?
Go Top